Giới thiệu Chó Poodle Standard | Tìm Hiểu về Giống Chó Poodle Standard

Giới thiệu Chó Poodle Standard | Tìm Hiểu về Giống Chó Poodle Standard

Chó Poodle Standard là dòng chó cảnh thuộc loại hiếm, không ít người săn đuổi nhưng không dể có vì giá rất cao. Tại Việt Nam dòng chó này thường ít được chăm nuôi vì chế độ ăn uống, chăm nuôi khá cầu kì… Những hôm nay THẾ GIỚI CHÓ CẢNH sẽ giúp các bạn tìm hiểu thêm về giống Chó Cảnh Poodle Standard này.

Chó Poodle Standard

Chó Poodle Standard

Đặc điểm ngoại hình của Poodle Standard

Chó Poodle Standard với thân hình rất quý phái , thân hình nhỏ bé mũm mĩm với bộ lông bồng bềnh, rất được lòng các cô chủ tiểu thư sang chảnh.

Về ngoại hình Chó Cảnh Poodle Standard có chiều cao từ 45-60 cm nặng 3-5 kg, điều khách biệt của Chó Poodle Standard là chúng hoàn toàn không bị rụng lông nếu không bị bệnh, vì thế việc chăm sóc tắm tỉa cho chúng là điều không nên bỏ qua.

Bộ lông của chúng khá dày như kiểu lông thừng, lông khăn

Chó Cảnh Poodle Standard chuẩn có màu đơn sắc: Đen – trắng, nâu, xám, vàng, nâu đỏ… Vì thế chọn lựa 1 chú Chó Poodle Standard dựa vào tính cách đặc điểm của người chọn để tạo nên sự sang chảnh khi bạn xuất hiện cùng 1 chú chó cảnh.

Đôi tai Chó Cảnh Poodle Standard thường dài, buông thõng đây chính là sự khác biệt dể thấy nhất đối với các loại chó khác.

Chăm sóc: Nếu đã chọn chăm nuôi chó cảnh thì chắc bạn sẽ phải bỏ khá nhiều thời gian ra chăm nuôi chúng. Tập thể dục – chế độ ăn – vệ sinh là 3 yếu tố quan trọng khi chăm nuôi bất kì loại chó cảnh nào cũng phải để ý tới.

Đồ ăn yêu thích: Thịt, đồ giàu đạm như thịt bò, thịt nạc, nội tạng…

Ngoài ra chất xơ cũng rất cần thiết cho hệ tiêu hoá của Chó Cảnh Poodle Standard, nên 1 chút rau quả là thứ không thể bỏ qua được. Ngoài ra đồ ăn sẵn dành cho Chó Cảnh Poodle Standard cũng rất nhiều nếu bạn không có nhiều thời gian.

Lưu ý: Tắm tỉa cho Chó Cảnh Poodle Standard cũng phải theo quy trình rõ ràng tránh để chó bị ướt quá lâu, nên sấy khô lông cho chúng nếu không muốn bị cảm lạnh.

Hi vọng thông tin bên trên THẾ GIỚI CHÓ CẢNH đã giúp bạn hiểu rõ hơn về Chó Cảnh Poodle Standard. Bạn còn thắc mắc hoặc muốn mua 1 chú Chó Cảnh Poodle Standard thì chúng tôi có thể giúp bạn.

Có thể bạn quan tâm:

Chế độ dinh dưỡng khi nuôi Poodle mà bạn nên biết

Bảng giá Chó Poodle 2018 được giảm mạnh 20% tại Thế Giới Chó Cảnh

Copyright © 2013 Spatreats Theme All Rights Reserved. | Design Themes