Giới thiệu Chó Cảnh Toy Poodle | Tìm Hiểu về Giống Chó Toy Poodle

Giới thiệu Chó Cảnh Toy Poodle

1 Nguồn gốc chó cảnh Toy Poodle

Chó cảnh Toy Poodle là 1 trong 3 loại chó cảnh Poodle chính tại Việt Nam được nhiều bạn trẻ ưu chuộm (Mini Poodle và Standard Poodle) . Chó cảnh Toy Poodle có nguồn gốc từ Pháp , Đức, Đan Mạch và chưa có thông tin chính xác nào xác nhận đâu là nguồn gốc thật sự.

Chó Cảnh Toy Poodle

Chó Cảnh Toy Poodle

2 Ngoài hình chó cảnh Toy Poodle

Chó cảnh Toy Poodle có chiều cào <30cm có cân nặng 2,5 – 5kg, Hộp sọ tròn , mõm dài thẳng, tai sát đầu, đôi mắt hình oval, bộ lông rậm rạp như lông cừu thường có màu đen và nâu.

Ngoài ra với bộ lông rậm rạp ấy chó Toy Poodle thường dể mắc phải nhiều loại bệnh về lông nấm.. chính vì thế việc tỉa Lông tắm gội là việc cực kì quan trọng cho những ai đặc biệt quan tâm đến loại chó này.

Chó Cảnh Toy Poodle

Chó Cảnh Toy Poodle

3 Tính cách chó cảnh Toy Poodle

Poodle là những chú chó thông minh dể huấn luyện bậc nhất thế giới, tính cách vui vẽ, thích chạy nhảy nhẹ nhàng đúng với tính cách của 1 loại chó cảnh. Với tính cách hoà đông vui vẽ của mình Poodle được rất nhiều cách bạn trẻ ưu thích. Tuy nhiên với người lạ dòng Toy Poodle này rất cảnh giác, chúng thường gầm gừ cào cấu như bản năng của 1 chú chó nên các bạn nên cảnh giác.

Chó Cảnh Toy Poodle

Chó Cảnh Toy Poodle

4 Tuổi thọ và sức khoẻ

12-16 năm là tuổi thọ trung bình của 1 vòng đời Poodle, tuy nhiên sức khoẻ và tuổi thọ còn có thể giảm đi nếu chúng ta không biết cách phòng và chửa bệnh cho chúng, 1 số bệnh thường gặp như: Chệch khớp, viêm da, nhiễm trùng tai….

5: Mức giá của chó cảnh Toy Poodle

Hiện tại theo như khảo sát trên thị trường thì THẾ GIỚI CHÓ CẢNH chúng tôi vẫn có mức giá ưu đãi tốt nhất cùng theo đó là chế độ bảo hành khi mua tại đây.

(*) Cảnh báo: Trên thị trường có rất nhiều trại chó không rõ nguồn góc, hoặc những người môi giới chó đăng bán chó cảnh với giá sinh viên, đó có thể là những loại chó nhập lậu, chó lai, chó kém sức khoẻ vì vậy hãy cân nhắc thật kĩ trước khi bỏ 1 số tiền ra.

THẾ GIỚI CHÓ CẢNH là 1 trong những trại chó uy tín được rất nhiều bạn trẻ quan tâm tìm đến. Với tiêu chuẩn Phục vụ khách hàng là trên hết, hãy để THẾ GIỚI CHÓ CẢNH giúp bạn chọn 1 chú chó đạt tiêu chí.

Có thể bạn quan tâm:

Giới thiệu giống chó Tiny Poodle

Cách huấn luyện, chăm nuôi Poodle nên biết

Bảng giá Poodle đang bán chạy nhất 2018

Copyright © 2013 Spatreats Theme All Rights Reserved. | Design Themes