Thông tin về Tiny Poodle | Tiny Poodle và những điều cần biết

CHÓ TINY POODLE | NHỮNG ĐIỀU NÊN BIẾT KHI CHĂM NUÔI TINY POODLE

Với ngoại hình siêu nhỏ nhắn cùng bộ lông mềm mại xoăn tít giống chó cảnh TINY POODLE đã và đang là trào lưu thu hút đông đảo từ người yêu động vật đến những người sành về PET. Chính vì thế THẾ GIỚI CHÓ CẢNH sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu thêm về dòng Poodle Tiny đáng yêu này.

Giới thiệu Tiny Poodle

Giới thiệu Tiny Poodle

Thông tin cơ bản về Chó Tiny Poodle

  1. Về ngoại hình chó Tiny Poodle

Tiny Poodle thuộc dòng chó Poodle chúng có ngoại hình siêu nhỏ khi trưởng thành chúng có cần nặng khoảng 3,5kg và cao dưới 20cm. Đấy chính là điểm ưu thích của người chơi chó hiện nay nhất là các cô cậu sành điệu yêu PET.

Giới thiệu Tiny Poodle

Giới thiệu Tiny Poodle

Với bộ lông xoăn cùng nhiều màu sắc khác rất đa dạng về kiểu dáng tha hồ lựa chọn, đặc biệt hơn đôi tai dài trĩu xuống tận cổ.

Hiện Giá Chó Tiny Poodle khá đắt giao động từ 12 -15 triệu đồng tùy vào từng đặc điểm mà THẾ GIỚI CHÓ CẢNH định giá cho mỗi con.

Xem thêm:

Thông tin về Toy Poodle

Thông tin về Poodle Standard

Bảng giá Poodle 2018 siêu rẻ

  1. Tính cách của giống chó Tiny Poodle

Đây là loại chó cực kì thông minh và hòa đồng, chúng rất thích vui chơi trêu đùa và đặc biệt rất được thích chủ nhân vuốt ve khen thưởng. Tuy với dáng vóc nhỏ bé nhưng chúng khá thích SỦA. Nói đúng hơn là SỦA khá nhiều, nhất là khi gặp người lạ chúng thường nhìn cảnh giác.

Tiny Poodle là 1 trong những loại chó rất thông minh nên việc huấn luyện nuôi dạy chúng trở nên khá dể dàng.

  1. Giống chó Tiny Poodle ăn gì

Poodle là giống chó Phương Tây nên việc ăn uống của chúng thật sự khó khăn và kém chọn,  đòi hỏi chủ nhân những người chăm nuôi chúng phải hết sức bình tĩnh, học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm trong việc chăm nuôi chó cảnh.

Đạm, protein, cùng rau củ quả là những loại thức ăn thiết yếu của giống chó Poodle này.

Sạch sẽ là điều không thể không quan tâm, vì điều kiện sống và đường tiêu hóa của giống Poodle này khá yếu. Rất dể bị tổn thương, nói cách khác là Chúng khá mong manh dể vỡ.

Hi vọng THẾ GIỚI CHÓ CẢNH đã giúp bạn hiểu thêm về Loại POODLE này. Nếu bạn muốn MUA hay thắc mắc gì về Dòng POODLE hãy để chúng tôi tư vấn kĩ hơn. Xin cám ơn.

Copyright © 2013 Spatreats Theme All Rights Reserved. | Design Themes