Các Bệnh Thường Gặp ở CHÓ và Cách Phòng tránh

Các Bệnh Thường Gặp ở CHÓ và Cách Phòng tránh

Dưới đây là những bệnh thường gặp ở chó mà bạn cần phải biết để điều trị cũng như phòng tránh cho Thú Cưng của mình.

Đối với những người yêu động vật nhất là CHÓ CẢNH thì chuyện LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHÓ KHỎI MẮC BỆNH luôn là yếu tốt hàng đầu được quan tâm, bởi thế bài viết này bạn không nên bỏ qua.

Các bệnh thường gặp ở chó

Các bệnh thường gặp ở chó

Các Bệnh thường gặp ở Chó : Bệnh TIM MẠCH

Bệnh tim mạch của chó thường xuất hiện ở các giống chó nhỏ, chó con. Do hệ thống tuần hoàn của chúng chưa hoàn thiện, nên chế độ dinh dưỡng, thời gian ăn uống là rất quan trọng. Để Chó Khỏi Mắc Bênh Tim Mạch bạn cần:

Không cho chó ăn thức ăn nhiều dầu mỡ để hạn chế lượng Cholestrol trong máu

Không cho chó ăn thức ăn bị ôi thiu, chưa nấu chin khiến chúng dể bị đau bụng

Các Bệnh thường gặp ở chó 2: Bênh Xương Khớp

Đây là loại bệnh thường gặp ở chó POODLE – BECGIE … bởi độ năng động, nghịch ngợm từ bé khiến chúng dể bị va chạm, rơi , ngã khiến xương khớp của chúng gặp vấn đề.

Để Chó tránh các vấn đề về xương khớp: Hãy bổ sung Canxi vào khẩu phần ăn cho CHÓ, hạn chế thức ăn có nhiều axit béo khiến xương bị xốp, tránh cho Chó chơi với trẻ nhỏ bởi độ nghịch ngợm của cả 2 khiến Chó bị thương mà không ai biết. Điều quan trọng là hãy dắt chó đi dạo hằng ngày để có 1 sức khỏe tốt nhất

Các bệnh thường gặp ở Chó 3: Bệnh Béo Phì

Đối với 1 số giống chó năng động như POODLE hay BECGIE … thì không nói, nhưng 1 số loại chó khá nhác vận động nhưng gặp chủ nhân chăm bẵm cung cấp nhiều thức ăn giàu dinh dưỡng dẫn đến thừa chất. Đấy là nguyên nhân khiến CHÓ trở nên béo Phì, nhìn chó béo phì 1 số chủ nhân cảm thấy Bụ Bẩm rất thích, nhưng lại làm Chó trở nên lười vận động và tuổi đời ngắn lại.

Bạn cần hạn chế thức ăn chứa dầu mỡ lại, thường xuyên dắt chó đi dạo và huấn luyện nghiêm khắc nếu bạn muốn Chó trở về kích thước ban đầu ????

Xem thêm:
Hướng Dẫn Cách Tắm Cho POODLE đúng cách

Mua Poodle ở đâu rẻ nhất

Các bệnh thường gặp ở chó 4: Bệnh răng miệng

Đây là bệnh không riêng biệt loại chó nào, từ chó to đến chó nhỏ… Vấn đề răng miệng cho chó bắt nguồn từ việc cho chúng gặm xương quá sớm hoặc gặm vật cứng khiến răng hư tổn, điều này ảnh hưởng nghiêm trọng về hơi thở lẫn ăn uống về sau. Có nên đánh răng cho Chó không?? Trả lời là không cần vì nụ cười của Chó luôn tỏa nắng rồi.

Cách bệnh thường gặp ở chó 5: Bệnh hô hấp

Thường bệnh này hay gặp phải ở những chủ nhân hay di chuyển mang theo Thú Cưng mà không che đậy, những chú chó con khi thay đổi môi trường sống… Điều này dẫn đến tình trạng viêm phổi, ho khan… Bạn có thể cho CHó uống ½ viên thuốc cảm, uống thuốc ho. Nhớ vệ sinh sạch sẽ.

Xem Bảng Giá Poodle Tốt Nhất

THẾ GIỚI CHÓ CẢNH hi vọng những chia sẽ bên trên giúp bạn biết cách PHÒNG TRÁNH CÁC BỆNH THƯỜNG GẶP Ở CHÓ.

Copyright © 2013 Spatreats Theme All Rights Reserved. | Design Themes